HOTLINE
  • 0909 111 586
Chuyên thiết kế, thi công nội thất

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 ( phiếu)
  • Thiết kế phòng khách nhà ống màu xanh cho tín đồ yêu trang trí theo màu

Màu xanh được cho là màu tượng trưng cho phẩm chất tích cực, lòng tin, sự trung thành và trí tuệ. Màu xanh cũng được xem là màu có lợi cho tâm trí và cơ thể vì màu xanh tạo ra hiệu ứng làm dịu tâm trí con người. Với tất cả những lợi ích tốt đẹp ấy, tại sao chúng ta không nghỉ trang hoàng cho mẫu phòng khách nhà ống màu xanh của mình bằng màu xanh đầy thư thái này nhỉ?

→ 'Vẻ đẹp trống trơn' trong ngôi nhà Nhật

→ Nhà cũ ở Sài Gòn thành 'khách sạn 5 sao' sau

→ Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm

→ 12 ý tưởng táo bạo cho phòng tắm

→ 10 chiếc bồn rửa độc đáo tô điểm cho nhà

Màu xanh được cho là màu tượng trưng cho phẩm chất tích cực, lòng tin, sự trung thành và trí tuệ. Màu xanh cũng được xem là màu có lợi cho tâm trí và cơ thể vì màu xanh tạo ra hiệu ứng làm dịu tâm trí con người. Với tất cả những lợi ích tốt đẹp ấy, tại sao chúng ta không nghỉ trang hoàng cho mẫu phòng khách nhà ống màu xanh của mình bằng màu xanh đầy thư thái này nhỉ? Với suy nghĩ đó, mình sẽ giới thiệu tới bạn các mẫu phòng khách đẹp với tone màu xanh mà mình đã rất yêu thích.

Mẫu phòng khách màu xanh cho tín đồ yêu trang trí theo màu màu xanh

Phòng khách nhà ống

Mẫu phòng khách màu xanh

Phòng khách nhà ống

Nếu bạn đang hướng tới một phong cách sang trọng, thì nội thất phòng khách nhà ống màu xanh đậm kết hợp cùng màu đỏ mận của sofa và vàng chanh của gối tựa này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn thật nhiều cảm hứng. Các bức tranh vòng xoáy đầy màu sắc, tạo chiều sâu cho toàn bộ

Phòng khách nhà ống

Một bức tường màu xanh đậm khác, nhưng ở đây Kiến Trúc Sư kết hợp cùng những điểm nhấn nổi bật như gối tựa màu vàng, thảm caro, chiếc đèn cây phù hợp cho những gia chủ cá tính.

Phòng khách nhà ống

Bức tường xanh chủ đạo là điểm nhấn mang tới sự thư thái nhất cho gian phòng. Nhìn tổng thể gian phòng không quá phức tạp nhưng vẫn đem lại sự mới mẻ, khoáng đạt cho chủ nhân.

Phòng khách nhà ống

Màu xanh cho nội thất phòng khách đẹp

Phòng khách nhà ống
Phòng khách nhà ống

Mẫu phòng khách màu xanh

Phòng khách nhà ống
Phòng khách nhà ống

Mẫu phòng khách màu xanh

Phòng khách nhà ống
Mẫu phòng khách màu xanh thanh lịch