HOTLINE
  • 0909 111 586
Chuyên thiết kế, thi công nội thất

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 ( phiếu)
  • Văn phòng vừa đẹp vừa thoải mái của Google ở Budapest

Trong không gian đầy màu sắc, các nhân viên có thể đem laptop ra ngồi ghế lười, nằm dài ở góc nhà hay chơi xích đu thư giãn.

→ 'Vẻ đẹp trống trơn' trong ngôi nhà Nhật

→ Nhà cũ ở Sài Gòn thành 'khách sạn 5 sao' sau

→ Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm

→ 12 ý tưởng táo bạo cho phòng tắm

→ 10 chiếc bồn rửa độc đáo tô điểm cho nhà


Văn phòng vừa đẹp vừa thoải mái của Google ở BudapestCác văn phòng của Google ở Amsterdam, Milan, Moscow, Madrid, Dublin, Tel Aviv... đều thể hiện được sự sáng tạo hài hòa với văn hóa bản địa của khu vực. Bạn cũng có thể nhìn thấy tinh thần chủ đạo đó trong khu nhà làm việc của Google ở Budapest (Hungary).

 

Đơn vị thiết kế cho văn phòng này là Graphael Design được thành lập từ năm 2003 thuộc Đại học Mỹ thuật Hungary. Công ty đã đưa yếu tố sáng tạo và nghệ thuật vào không gian làm việc của Google.

 

Ý tưởng thiết kế xuyên suốt của khu nhà lấy cảm hứng từ các spa. Bạn sẽ cảm thấy được thư giãn ở nơi làm việc căng thẳng.

 

Không gian phòng họp nhóm giống như phòng xông hơi.

 

Gạch ốp của phòng họp giống như các nhà tắm công cộng với những màu sắc nổi bật, họa tiết cầu kỳ.

 

Góc nhà là nơi bạn có thể dựa lưng thư giãn, nghe nhạc giống như thời niên thiếu.

 

Ở các phòng họp lớn, sàn nhà có màu xanh mát mẻ như nước bể bơi. Ngoài bàn ghế nghiêm chỉnh còn có các bậc gỗ giúp mọi người có những chỗ ngồi thoải mái nhất.Không khí thể thao tràn ngập trong văn phòng.

 

Các bức tường không có sự trùng lặp đơn điệu mà mang nhiều sắc màu khác nhau với các hình ảnh in chìm mang không khí tươi vui.

 

Trong nhà cũng có nhiều góc làm việc yên tĩnh với góc nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài.

 

Văn phòng cũng hướng tới màu xanh với các bình cây, vườn cây trên tường.Một trong những yêu cầu với đội thiết kế là phải sử dụng vật liệu tái chế nên họ đã tận dụng gỗ pallet để làm bàn ghế.
 
AVA (Theo Homedit)

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo