HOTLINE
  • 0909 111 586
Chuyên thiết kế, thi công nội thất

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 ( phiếu)
  • Quy trình thi công xây dựng nhà phố và biệt thự đẹp

Xây nhà, là một trong những việc vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình Việt Nam. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà, hãy tham khảo kỹ quy trình thi công xây dựng nhà phố để có thể hoàn thiện ngôi nhà mơ ước.

→ Nhà đẹp nhờ sự hài hòa của những hình khối

→ Nhà đẹp như chủ nhân của nó

→ Thiết kế Nhà phố 42m2 thông thoáng

→ Mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản nhưng không

→ Mẫu nhà nét Á Đông trong nhà hiện đại

Xây nhà, là một trong những việc vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình Việt Nam. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà, hãy tham khảo kỹ quy trình thi công xây dựng nhà phố để có thể hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn đúng tiến độ với chi phí tối ưu nhất.

 Xây dựng nhà phố

Quy trình thiết kế thi công nhà phố, xây dựng hoàn thiện nhà phố, biệt thự thường gồm 3 bước cơ bản: thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng nhà phố phần thô và hoàn thiện nội, ngoại thất cho công trình.

 Xây dựng nhà phố

Thiết kế kiến trúc

Bước đầu tiên để có một ngôi nhà đẹp đó là lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm, giúp quý vị có được một thiết kế hoàn hảo nhất. Bằng việc nghiên cứu khu đất: diện tích, hướng nắng, hướng gió, phong thủy, giới hạn của khu đất... kết hợp với mong muốn của gia chủ, các kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế tốt nhất nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

Xây dựng nhà phố

Bản vẻ thiết kế xây dựng nhà phố

Bước đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất, chúng ta nên cân nhắc lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc nhiều kinh nghiệm

Xây dựng nhà phố

Thi công phần thô

Sau khi hoàn thiện bản vẽ kiến trúc, phối cảnh 3D, nhà thầu sẽ bắt đầu thi công phần thô. Bao gồm thi công phần móng, phần thân và phần mái nhà.

Xây dựng nhà phố

Thi công phần thô trong xây dựng nhà phố

Thi công xây dựng nhà phố phần thô cần có đội ngũ giám sát chặt chẽ và chuyên nghiệp đảm bảo đúng theo bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu và hiện trạng công trình. Việc này sẽ giúp gia chủ đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình.

Xây dựng nhà phố

Hoàn thiện nội, ngoại thất cho công trình

Hoàn thiện nội ngoại thất cho công trình chính là công việc cuối cùng và sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính mỹ thuật căn nhà sau khi hoàn thành. Việc này đòi tính tỉ mỉ, chính xác, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật từ việc hoàn thiện điện, nước, đồ gỗ nội thất cho đến các chi tiết trang trí, ốp lát.

Xây dựng nhà phố

Xây dựng nhà phố đã hoàn thiện

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế đẹp và tìm hiểu kỹ trước khi lên bản vẽ để đạt được sự thống nhất cao giữa phần xây dựng nhà phố và nội thất cho công trình sau khi hoàn thiện, tốt hơn hết, nên chọn một nhà thầu uy tín, có thể đảm đương cả phần xây dựng lẫn nội thất, một thiết kế và chất lượng đồng bộ sẽ giúp gia đình bạn yên tâm hơn.

Xây dựng nhà phố
Nội thất bên trong của nhà phố hiện đại

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo