HOTLINE
  • 0909 111 586
Chuyên thiết kế, thi công nội thất

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 ( phiếu)
  • Nội thất đẹp cho phòng ngủ diện tích nhỏ nới lỏng không gian

Phòng ngủ của bạn chật chội đến mấy cũng trở nên rộng rãi hơn nhờ một số mẹo nới lỏng không gian đơn giản. Muốn có nội thất đẹp, mà bạn đang sở hữu phòng ngủ nhỏ hẹp và đang không biết nên sắp xếp như thế nào cho hợp lý.

→ 'Vẻ đẹp trống trơn' trong ngôi nhà Nhật

→ Nhà cũ ở Sài Gòn thành 'khách sạn 5 sao' sau

→ Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm

→ 12 ý tưởng táo bạo cho phòng tắm

→ 10 chiếc bồn rửa độc đáo tô điểm cho nhà

Phòng ngủ của bạn chật chội đến mấy cũng trở nên rộng rãi hơn nhờ một số mẹo nới lỏng không gian đơn giản. Muốn có nội thất đẹp, mà bạn đang sở hữu phòng ngủ nhỏ hẹp và đang không biết nên sắp xếp như thế nào cho hợp lý. Vì vậy hãy tham khảo những cách trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ nới lỏng không gian đơn giản nhưng cực kì hiệu quả.

Cách thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ diện tích nhỏ

1. Nội thất đẹp phòng ngủ khi phối hợp màu sắc hài hòa, hợp lý

Một số người quan niệm rằng phòng ngủ nhỏ thì nên đơn giản hóa trong trang trí màu sắc phòng ngủ. Đó là quan điểm sai lầm khiến cho phòng ngủ của bạn trở nên đơn điệu và ngột ngạt hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm mới phòng ngủ bằng cách kết hợp những màu sắc trẻ trung với nhau, nhưng lưu ý rằng con số màu sắc chỉ nên dừng lại ở 2 hoặc 3 tông màu chính. Ngoài ra, bạn có thể trưng bày các vật dụng có gam màu phù hợp để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng các tông màu tương phản quá mạnh với nhau.

Nội thất đẹp
Nội thất đẹp với nội thất màu sắc hoài hòa

2. Hạn chế để những vật dụng không cần thiết ở phòng ngủ

Bạn có biết các vật dụng không cần thiết đặt ở phòng ngủ chính là nguyên nhân làm phòng ngủ của bạn chật chội hơn không? Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đặt vật gì đó trong phòng ngủ của mình. Nếu bạn ở một mình bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc giường ngủ thích hợp. Hạn chế tối đa các vật dụng không cần thiết sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trở nên dễ chịu hơn.

Nội thất đẹp
Nội thất đẹp với vật dụng tối giản và gọn gàng

3. Nội thất đẹp phòng ngủ khi sử dụng tủ kệ khoa học

Tủ kệ vốn là món đồ thiết kế nội thất cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích. Bạn nên sử dụng tủ âm hoặc tủ cao sát trần có màu sáng để tận dụng không gian lưu trữ cũng như khiến căn phòng ngủ gọn gàng hơn.

Với những chiếc tủ nhiều ngăn như vậy bạn sẽ chứa được nhiều đồ hơn. Tủ được âm vào tường nên cũng không chiếm diện tích phòng ngủ của bạn là bao. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là chiếc tủ siêu tiện ích dành cho bạn.

Nội thất đẹp
Nội thất đẹp với sắp xếp gọn gàng và khoa học

4. Mang ánh sáng thiên nhiên vào phòng ngủ

Tận dụng ánh sáng thiên nhiên không chỉ giúp phòng ngủ của bạn trở nên thông thoáng và thoải mái hơn rất nhiều. Nếu phòng bạn có cửa sổ thì hãy mở nó ra. Tận dụng ánh sáng thiên nhiên sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Ngoài ra, mang ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài vào sẽ hạn chế tình trạng ẩm mốc và bụi bẩn.

Nội thất đẹp
Ánh sáng tràn ngập với không gian nội thất đẹp

5. Hãy chọn một chiếc giường ngủ thông minh

Một chiếc giường ngủ thông minh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong vấn đề cải thiện diện tích, nới lỏng không gian. Phòng ngủ đơn giản chỉ với chiếc giường ngủ và bàn làm việc sẽ thích hợp cho phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Phía dưới giường ngủ có nhiều ngăn chứa, bạn có thể đựng quần áo ở đó thay vì tốn diện tích cho một chiếc tủ quần áo nữa.

Nội thất đẹp
Nội thất phòng ngủ đẹ, thông minh và đa năng

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc nới lỏng diện tích không gian của mình. Chúc bạn thành công.