HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1210 phiếu)
  • Ngỡ ngàng biệt thự vườn ở Đà Nẵng xây cả công viên trên sân thượng tuyệt đẹp

Biệt thự vườn xanh mát có hàng cây trồng dọc theo các bức tường và công viên sân thượng giúp kéo gần con người lại với thiên nhiên. Căn nhà xanh độc đáo là sở hữu của một gia đình trẻ sống tại thành phố Đà Nẵng. 

→ Nhà đẹp nhờ sự hài hòa của những hình khối

→ Nhà đẹp như chủ nhân của nó

→ Thiết kế Nhà phố 42m2 thông thoáng

→ Mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản nhưng không

→ Mẫu nhà nét Á Đông trong nhà hiện đại

Biệt thự vườn xanh mát có hàng cây trồng dọc theo các bức tường và công viên sân thượng giúp kéo gần con người lại với thiên nhiên.

Căn nhà xanh độc đáo là sở hữu của một gia đình trẻ sống tại thành phố Đà Nẵng. Thiết kế thông minh “đưa cả thiên nhiên vào không gian sống” của căn nhà được đánh giá cao về ý tưởng nhất là trong bối cảnh không khí ô nhiễm, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng.

Biệt thự vườn

Biệt thự vườn ở Đà Nẵng xây cả công viên trên sân thượng

Công trình có tên là “Nhà S” là một trong những công trình góp phần thay đổi điều kiện sống của con người nhất là tại những đô thị lớn – nơi con người bị tách mình khỏi thiên nhiên.

Biệt thự vườn

Biệt thự vườn tọa lạc tại một khu dân cư mới ở Trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nằm gần mạch giao thông chính nên có nhiều tiếng ồn tuy nhiên đây là vị trí khá đẹp và thuận tiện di chuyển.

Biệt thự vườn

Các kiến trúc sư đã sử dụng những tấm bê tông đúc sẵn để tạo mặt tiền nhằm tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí trong quá trình thi công biệt thự vườn

Biệt thự vườn

Những tấm bê tông này được kết hợp một cách hoàn hảo để tạo nên những ô cửa sổ dọc dài ở mặt tiền nhằm mục đích trồng thêm cây xanh trang trí biệt thự vườn, giảm tiếng ồn và ô nhiễm.

Biệt thự vườn

Thiết kế biệt thự đặc biệt ấy như một lớp áo bảo vệ ngôi nhà xanh khỏi lượng khói bụi dày đặc và những tiếng ồn do xe tải chạy qua đường lớn.

Biệt thự vườn

Để cho phép biệt thự vườn được thông gió và ánh sáng, những khu vườn xanh đã được thiết kế ngay ở trung tâm, đảm bảo được 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cùng hòa hợp với nhau, tạo ra không khí mát mẻ, giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Biệt thự vườn

Căn phòng tắm thoáng đãng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ngoài trời.

Biệt thự vườn

Tất cả các hoạt động và không gian của gia đình đều tập trung xung quanh và liền kề với khu vườn trung tâm: phòng khách, phòng ăn, khu vực tập thể dục, trò chuyện, đọc sách và nghỉ ngơi.

Biệt thự vườn

Vì có nhiều cây xanh phủ quanh nên ngôi biệt thự vườn phải thiết kế kỹ lưỡng khu vực lấy ánh sáng.

Biệt thự vườn

Một trong những điểm đặc biệt chính là không gian trên tầng thượng được hô biến thành một công viên xanh tuyệt đẹp. Tại đây, trẻ em có thể tung tăng chạy nhảy nô đùa, cả gia đình có thể cùng nhau thư giãn tận hưởng bầu không khí trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên cây cỏ.

Biệt thự vườn

Công viên mini này bao gồm một khu vườn để trồng rau, có những góc nhỏ để giải trí, thư giãn và làm đồ nướng.

 

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo