• Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1576 phiếu)
  • Cách thiết kế nội thất văn phòng có diện tích lớn đẹp và hiện đại

Hôm nay, AVA xin giới thiệu bạn bài cách thiết kế nội thất văn phòng có diện tích không giới hạn. Không nhiều nhưng không phải không có nhiều công ty, doanh nghiệp học có nhu cầu làm văn phòng lớn. Tuy nhiên, đã không ít nơi đã làm quá lãng phí hoặc nơi thì đang loay hoay làm như thế nào mới đúng. Bạn đang có ý định và nhu cầu đó thì không nên bỏ qua bài viết của AVA

Hôm nay, AVA xin giới thiệu bạn vài cách thiết kế nội thất văn phòng có diện tích không giới hạn. Không nhiều nhưng không phải không có nhiều công ty, doanh nghiệp học có nhu cầu làm văn phòng lớn. Tuy nhiên, đã không ít nơi đã làm quá lãng phí hoặc nơi thì đang loay hoay làm như thế nào mới đúng. Bạn đang có ý định và nhu cầu đó thì không nên bỏ qua bài viết của AVA

Nét riêng đối với thiết kế nội thất văn phòng có diện tích không giới hạn ở công ty có nhu cầu làm văn phòng lớn thì ngoài văn phòng làm việc thì còn có phòng giám đốc, phòng tiếp khách, phòng họp, phòng lễ tân và thậm chí phòng giải trí. Điều đó, kỹ sư được thiết kế nội thất văn phòng rộng lớn có tâm lý thoải mái hơn so với thiết kế văn phòng nhỏ. Tuy nhiên đòi hỏi người thiết kế phải có kỹ thuật cao, có óc suy nghĩ và tính toán sao cho hợp lý, không làm lãng phí tiền bạc, diện tích là một thử thách không hề nhỏ.

Thiết kế nội thất văn phòng
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng của công ty

Thiết kế nội thất văn phòng cho phòng giám đốc

Cách thiết kế nội thất văn phòng có nhu cầu rộng lớn thì đầu tiên kỹ sư phải chú trọng nhất, quan tâm nhất là phòng giám đốc. Đây là phòng để đón tiếp đối tác và là nơi để trao đổi công việc giữa giám đốc và nhân viên, là nơi đánh giá lớn về độ sang trọng, quý phái của công ty hay không. Do đó phòng giám đốc cần thiết kế rộng rãi, thoải mái và thuận tiện hơn trong đi lại và mọi việc. Ngoài nơi làm việc của sếp thì ở đây phải có khu vực tiếp khách thoải mái, sang trọng, lịch sự để làm được điều đó thì gam màu chủ đạo là đen để tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp, năng động. Một số chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất cho phòng giám đốc

Vị trí thiết kế nội thất văn phòng

Khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cần phải chọn vị trí đẹp nhất của công ty, thuận tiện cho việc theo dõi các nhân viên. Bên cạnh đó, nó phải cân nhắc sao cho hợp phong thủy, tuổi và mệnh của giám đốc để chọn hướng phòng và chỗ ngồi làm việc cho sếp. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cái đòi hỏi cao ở đây là có yếu tố về tâm linh.

Bố trí, thiết kế nội thất văn phòng

  •  Bàn họp: Bàn họp nhỏ thường chỉ 1-2 ghế xếp trước bàn làm việc để tiếp nhân viên và có bộ bàn ghế sofa để tiếp khách thân mật, quan trọng.

  • Bố trí đồ đạc trong phòng: Chọn những thứ thực sự cần thiết để tránh lôi thôi, rườm rà, sắp xếp ngăn nắp gọn gàng.

  • Bàn làm việc: Bàn làm việc cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của mỗi giám đốc, thông thường bàn làm việc có hình chữ nhật, cần được kín để che đi không gian dưới bàn. Họa tiết bàn làm việc sao cho tạo vẻ uy nghiêm, trang trọng. 
  • ​Ghế làm việc: Ghế ngồi của giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất thể hiện sự sang trọng, uy nghiêm của giám đốc.
  • ​Kệ kê trong phòng và tủ để tài liệu: Kệ kê là để các vật trang trí như tượng các danh tướng, các đồ vật yêu quý, hoặc ảnh gia đình, huy chương công ty đạt được. Bên cạnh đó thì tủ để tài liệu cũng quan trọng, nó nhỏ, gọn gàng nhưng đáp ứng được tính sang trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng
Bàn làm việc trong phòng giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp

Với diện tích lớn thì thiết kế nội thất văn phòng cho phòng họp sẽ được thiết kế thông thoáng cần bố trí các vị trí trình tự cấp bậc trong công ty. Phòng họp với không gian thoải mái sẽ tạo cho cuộc họp thêm sôi nổi. Hệ thống điện phòng họp có tính chiếu sáng tốt, hệ thống lắp máy chiếu máy tính cá nhân đảm bảo chất lượng.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng cho phòng làm việc của nhân viên

Với diện tích rộng thì phòng nhân viên của bạn sẽ được thiết kế nội thất và bố trí theo kiểu khoa học và hiện đại, tạo cho người làm việc có tinh thần làm việc 24/24. Luôn tạo có cảm giác có một môi trường làm việc thật linh động, sáng tạo khi bất cứ ai ghé thăm. Đây là điểm nổi bật của thiết kế nội thất văn phòng rộng lớn. Ngoài ra, sử dụng vách ngăn kính cường lực giữa các phòng thay vì kính thông thường hay gỗ như các công ty khác.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng cho phong làm việc nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng cho quầy lễ tân

Quầy lễ tân là nơi thể hiện vẻ đẹp, điểm khác biệt của công ty, nơi đây thể hiện đẳng cấp vẻ đẹp và sự uy tín của công ty.  Là nơi mà quyết định công ty bạn có dấu ấn trong các vị khách hay đối tác không. Không gian ở đây tông màu chủ đạo là trắng, màu sáng.

 Thiết kế nội thất văn phòng nơi có diện tích rộng luôn phải sáng tạo, linh động quá trình thiết kế cho tới thi công. Đặc tính đây là nhiều phòng mà mỗi phòng có một đặc điểm tính chất riêng nên thiết kế cũng như bố trí là khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu mở văn phòng lớn thì đây là một tài liệu khá bổ ích cho bạn. 

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng cho quầy lễ tân

Hãy liên hệ với công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng tphcm - AVA để được tư vấn và đưa ra phương án thiết kế hoàn hảo nhất cho văn phòng của công ty. Thông qua hotline: 0909.111.586 gặp MR. Đạt