HOTLINE
  • 0909 111 586
Chuyên thiết kế, thi công nội thất

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 ( phiếu)
  • Cách bố trí phòng khách nhà ống đơn giản nhưng tinh tế cho gia đình

Các cách bố trí phòng khách nhà ống đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang đến không gian tuyệt vời cho gia đình của bạn. Hãy theo dõi bài viết sau và mang những thông tin thiết thực và bổ ích làm hành trang quý báu cho mình nhé.

→ Một số mẹo vặt giúp trang trí nhà cửa tiết

→ 5 mẹo vặt trang trí nội thất văn phòng

→ 5 mẹo vặt trang trí nhà cửa độc đáo

→ 5 mẹo vặt trang trí phòng ngủ ấn tượng

→ 5 mẹo vặt trang trí phòng khách sang trọng

Bạn đang phân vân và tìm hướng đi cho việc sắp xếp phòng khách của mình sao cho tiện nghi và hiện đại dù diện tích vẫn còn khiêm tốn. Các cách bố trí phòng khách nhà ống đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang đến không gian tuyệt vời cho gia đình của bạn. Hãy theo dõi bài viết sau và mang những thông tin thiết thực và bổ ích làm hành trang quý báu cho mình nhé.

Bố trí phòng khách nhà ống đơn giản cho gia đình

Bố trí phòng khách

Cách bố trí phòng khách nhà ống

Phòng khách nhà ống được bố trí khéo léo nhằm nới lỏng không gian một cách tối đa với bộ ghế salon dài được kê sát tường. Tivi cũng được gia chủ âm vào tường nhằm tiết kiệm diện tích.

Bố trí phòng khách

Cách bố trí phòng khách nhà ống

Bộ ghế salon xếp theo vòng tròn tạo cảm giác ấm cúng và hạnh phúc khi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Thiết kế phòng khách với tông màu nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng và yên bình.

Bố trí phòng khách

Cách bố trí phòng khách nhà ống

Với đặc điểm không gian nhỏ, hẹp, phòng khách nhà ống cần có sự bài trí đơn giản để tránh mang lại cảm giác chật chội. Gia chủ khéo léo sử dụng theo chiều dài ngôi nhà tạo cho mọi người cảm giác rộng rãi.

Bố trí phòng khách

Cách bố trí phòng khách nhà ống

Phòng khách nhà ống được thiết kế với nhiều tông màu nhưng không lòe loẹt mà tương hỗ cho nhau tạo cảm giác dễ chịu và yên bình.

Bố trí phòng khách

Cầu thang thiết kế thẳng đứng từ phòng khách lên và đổi hướng ở lầu 1 tạo cảm giác về các không gian phong phú.

Bố trí phòng khách

Một phòng khách hiện đại với sự kết hợp của 2 gam màu chủ đạo là trắng và xám mang đến cảm giác trẻ trung, sạch sẽ.

Bố trí phòng khách

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống này, với gam màu chủ đạo là màu trắng điểm xuyết ít màu đỏ làm ngôi nhà ấm áp hơn. Với nội thất cao cấp, bố trí hợp lý, tạo cảm giác không bị gò bó khi bước vào nhà.

Bố trí phòng khách

Cách bố trí phòng khách nhà ống

Phòng khách nhà ống bố trí khá đơn giản tạo cảm giác dễ chịu khi bước vào. Gia chủ chọn bức tranh phong thủy cỡ lớn để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và tăng may mắn cho gia chủ.

Với những chia sẻ về những cách bố trí phòng khách đẹp nhà ống đơn giản trên đây, hy vọng các bạn sẽ có cho mình ý tưởng mới cho không gian nhà của mình. Chúc các bạn thành công.