HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1430 phiếu)
  • 10 Mẫu biệt thự 2 tầng với giá không quá 1 tỷ ai cũng xuýt xoa

Các mẫu biệt thự 2 tầng hiện không còn quá xa lạ ở nước ta bởi nó đáp ứng đủ nhu cầu về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và chi phí xây dựng không quá lớn. Với chi phí không quá 1 tỷ, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu biệt thự từ kiểu dáng hiện đại, mái thái.

→ 30 mẫu thiết kế mặt tiền ấn tượng cho nhà

→ Thiết kế nhà đẹp với màu của tự nhiên

→ Bố trí nội thất chung cư hai phòng ngủ

→ Thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ 70m2

→ 4 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Các mẫu biệt thự 2 tầng hiện không còn quá xa lạ ở nước ta bởi nó đáp ứng đủ nhu cầu về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và chi phí xây dựng không quá lớn. Với chi phí không quá 1 tỷ, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu biệt thự từ kiểu dáng hiện đại, mái thái. Biệt thự vườn với không gian xanh thoáng đãng cũng phù hợp trong tầm giá này.

10 Mẫu biệt thự 2 tầng không quá 1 tỷ ai cũng xuýt xoa

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự 2 tầng đẹp mái thái được thiết kế theo phong cách hiện đại, hạn chế việc sử dụng các họa tiết trang trí cầu kỳ của kiến trúc truyền thống, hướng đến sự đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng. 

Biệt thự 2 tầng

Trên nền trắng chủ đạo, kiến trúc sư khéo léo phối hợp thêm các màu sắc khác như xanh của mái, đen của khung cửa...làm tăng thêm phần sang trọng, hiện đại của căn nhà. 

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự 2 tầng mái thái chia thành 2 khối, khối chính là phòng khách được sử dụng vật liệu cao cấp, tường ốp gạch màu nâu trầm cao cấp. Khối phụ cao hơn, to hơn ở phía sau, được sơn hoàn toàn bằng sơn màu trắng

Biệt thự 2 tầng


Với diện tích đất xây dựng hạn hẹp (90m2), căn biệt thự được thiết kế khá đơn giản, lược bỏ tất cả những họa tiết hoa văn phức tạp để tạo cảm giác rộng rãi nhất. 

Biệt thự 2 tầng


Thiết kế theo phong cách hiện đại, biệt thự sử dụng hệ thống cửa kính gỗ giúp không gian bên trong luôn luôn tràn ngập ánh sáng. 

Biệt thự 2 tầng

Căn biệt thự gây thương nhớ với kiểu kiến trúc hiện đại, mái thái được lợp bằng ngói đỏ truyền thống. 

Biệt thự 2 tầng


Biệt thự 2 tầng hiện đại được nhấn nhá bằng các khối, đường kẻ chỉ uốn lượn mềm mại vô cùng hài hòa.

Biệt thự 2 tầng


Mẫu biệt thự mini hiện đại mái bằng đẹp thanh thoát với hình khối đơn giản. 

Biệt thự 2 tầng


Mái thái khối chữ A, thiết kế cân đối, cùng với giật cấp nhẹ tôn thêm sự bề thế của biệt thự. 

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự 2 tầng 1 tum sử dụng thiết kế hai mặt tiền theo kiến trúc chữ L để đón thoáng và xử lý ánh sáng với giá xây biệt thự 2 tầng chỉ khoảng 1 tỷ

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo