HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1811 phiếu)
  • Ý tưởng thiết kế vườn trên sân thượng độc đáo

Dù có hay chưa thì những ý tưởng thiết kế vườn trên sân thượng đẹp một cách tự nhiên này sẽ có một khu vườn trên sân thượng đẹp nhất. 

→ Một số mẹo vặt giúp trang trí nhà cửa tiết

→ 5 mẹo vặt trang trí nội thất văn phòng

→ 5 mẹo vặt trang trí nhà cửa độc đáo

→ 5 mẹo vặt trang trí phòng ngủ ấn tượng

→ 5 mẹo vặt trang trí phòng khách sang trọng

Dù có hay chưa thì những ý tưởng thiết kế vườn trên sân thượng đẹp một cách tự nhiên này sẽ có một khu vườn trên sân thượng đẹp nhất. Ở những đô thị đông dân cư của Thành phố việc có một góc sân nhỏ cũng là một lợi thế rất lớn của bạn. Bạn có thể tạo ra một khu vườn trên tầng thượng và bạn có thể ngồi ở đó và tận hưởng. Chắc chắn bạn đang có rất nhiều kế hoạch về việc thiết kế vườn trên sân thượng nhưng chưa có kinh nghiệm. Những ý tưởng trang trí sân thượng đẹp sau đây sẽ giúp biến ước mơ bấy lâu nay thành sự thật.

Hãy tạo không gian mở cho khu vườn

Với tình trạng đất chật người đông như hiện nay thì việc sở hữu diện tích không gian rộng là vô cùng khó khăn. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy tạo không gian mở cho khu vườn của mình. Không gian mở sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái. Sử dụng kính trong suốt cho khu vườn của mình thay cho những bức tường, hàng rào, lan can tù túng.

Thiết kế vườn

Lựa chọn các loại cây trồng trên sân thượng

Sở hữu một khu vườn trên sân thượng đẹp như ý và hoàn mỹ là điều ai cũng mong muốn. Câu hỏi nên trồng loại cây gì trên sân thượng là khuất mắc của khá nhiều người. Tuy nhiên, khi bạn sở hữu khu vườn trên tầng thượng có rào chắn khá cao, bạn có thể trồng các loại cây to lớn có thể là các loại cây ăn quả bạn thích. Ngược lại nếu bức tường xung quanh thấp tốt nhất bạn nên trồng cỏ trên sân thượng hoặc giàn hoa.

Thiết kế vườn

Trang trí nội thất sân thượng đẹp

Quyết định nội thất cho sân thượng là khâu khá quan trọng. Bạn nên xác định bạn có muốn ngồi trên sân thượng để uống trà, cafe hay ăn tối ở đó không. Nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn là gì từ đó lựa chọn đồ đạc ở sân thượng thích hợp.

Một điểm nhấn của thiết kế vườn cây trên sân thượng có thể sẽ là một ấn tượng thu hút người xem ngay lần đầu chạm mắt. Bất cứ điều gì cũng có thể là một điểm nhấn để thu hút sự quan tâm. Một bức tường trang trí ấn tượng, các đồ vật sắp xếp gọn gàng, cây cảnh xanh tươi chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên khi bạn ở đó.

Thiết kế vườn

Ánh sáng đảm bảo vào buổi tối

Vào buổi tối, điều quan trọng nhất là thiết kế vườn trên sân thượng của bạn được thắp sáng. Nhất là khu vực cửa ra vào và cầu thang. Đảm bảo ánh sáng đầy đủ đồng nghĩa với việc các buổi sum họp gia đình trên tầng thượng vào buổi tối của bạn trở nên tuyệt vời.

Thiết kế vườn

Sử dụng màu sắc thích hợp

Màu sắc luôn góp phần tạo nên cái đẹp, vì vậy hãy cân nhắc trong việc lựa chọn màu sắc cho khu vườn nhỏ của mình. Không nên sử dụng quá ba màu, điều đó sẽ làm cho không gian của bạn trở nên lộn xộn và mất thẩm mỹ. Các gam màu bạn chọn tốt nhất là màu trắng, xám, chàm sẽ nhấn mạnh vẻ đẹp của khu vườn ở sân thượng của bạn.

Thiết kế vườn

Hãy sử dụng không gian theo chiều dọc

Thiết kế vườn

Tuyệt chiêu LÀM MÁT phòng mùa hè không tốn một xu tiền điện

Sử dụng không gian chiều dọc sân vườn xinh xắn của bạn sẽ làm nó rộng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể treo các chậu cây cảnh lên tường một cách logic để tăng thêm mảng xanh cho khu vườn của mình.

 

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo