HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1258 phiếu)
  • Mẫu cửa sổ đẹp hiện đại hợp với ngôi nhà của bạn

Những mẫu cửa sổ đẹp hiện đại hợp với phong thủy hợp với ngôi nhà của bạn phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng vệ sinh nhà tắm. 

→ 30 mẫu thiết kế mặt tiền ấn tượng cho nhà

→ Thiết kế nhà đẹp với màu của tự nhiên

→ Bố trí nội thất chung cư hai phòng ngủ

→ Thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ 70m2

→ 4 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Những mẫu cửa sổ đẹp hiện đại hợp với phong thủy hợp với ngôi nhà của bạn phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng vệ sinh nhà tắm. Trong những năm gần đây mảng nội thất tại Việt Nam cũng như trên thế giới phát triển rất mạnh và giá cả cũng rất cạnh tranh, người dùng có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng cũng như chất liệu của các loại cửa nói chung và cửa sổ nói chung. Hiện tại bạn có thể chọn những mẫu cửa sổ bằng: nhựa, nhôm, gỗ, kính, sắt… Trong từng loại cũng có nhiều loại khác nhau.

Dưới đây là một số mẫu cửa số đẹp phong cách hiện đại và cả cổ kính đơn giản với rất nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể tham khảo nhé.

Mẩu cửa sổ đẹp

Mẫu cửa sổ đẹp hiện đại

Mẫu cửa sổ bằng chất liệu nhựa lõi thép hoặc gỗ công nghiệp nhìn khá sang trọng và bắt mắt có thế áp dụng cho các ngôi nhà biệt thự rộng rãi. Ngoài ra còn có cửa sổ hông nhỏ

Mẩu cửa sổ đẹp

Mẫu cửa sổ đẹp rộng rãi dành cho biệt thự kiểu vòng cung.

Tất nhiên còn tùy thuộc vào ngôi nhà, màu sắc, phong thủy, sở thích… bạn sẽ chọn những mẫu cửa sổ hợp nhất với mình. Thông thường khi liên hệ lắp cửa nhà sản xuất hoặc các công ty sẽ đưa cho bạn các mẫu cửa sổ của bạn để chọn và thường số lượng mẫu cũng không nhiều vì người ta tiến hành làm hàng loạt và đã có khuôn mẫu riêng. Tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu những mẫu cửa sổ cho riêng mình độc đáo và ít bị đụng hàng.

Mẩu cửa sổ đẹp

Mẫu cửa sổ mang phong cách phương tây

Mẩu cửa sổ đẹp

Cửa sổ phòng tắm thoáng và khá an toàn

Mẩu cửa sổ đẹp

Cửa sổ phòng khách vừa kết hợp cánh đẩy

Mẩu cửa sổ đẹp

Cửa sổ mang phong cách hiện đại cho các ngôi biệt thự và nhà ống

Mẩu cửa sổ đẹp

Mẫu cửa sổ đẹp thường gặp ở các ngôi nhà phương tây

Theo xu hướng hiện tại thì đa số người dùng để chọn những mẫu cửa sổ mang phong cách hiện đại, sáng, thoáng và tất nhiên là phải an ninh. Trong đó cửa sổ nhựa lõi thép, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhôm là được lựa chọn nhiều nhất thường kết hợp với kính cường lực cho ngôi nhà bạn 1 không gian nhiều ánh sáng và thoáng mát.

Hy vọng những mẫu cửa sổ này sẽ giúp các bạn có thêm những mẫu tham khảo để chọn cho mình những mẫu cửa sổ đẹp nhất tô thêm vẻ đẹp của ngôi nhà

 

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo