HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (976 phiếu)
  • Gia chủ Hà Nội lấy cảm hứng sửa biệt thự từ khúc gỗ bạn tặng

Căn biệt thự dành cho gia đình bốn thế hệ được bổ sung nhiều chi tiết gỗ để tạo cảm giác ấm cúng. Là nơi ở của đại gia đình bốn thế hệ. Khu đất rộng 240m2 nhưng mặt bằng xây dựng chỉ là 100 m2

→ Nhà đẹp nhờ sự hài hòa của những hình khối

→ Nhà đẹp như chủ nhân của nó

→ Thiết kế Nhà phố 42m2 thông thoáng

→ Mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản nhưng không

→ Mẫu nhà nét Á Đông trong nhà hiện đại

Căn biệt thự dành cho gia đình bốn thế hệ được bổ sung nhiều chi tiết gỗ để tạo cảm giác ấm cúng. Ngôi biệt thự này ở quận Hà Đông (Hà Nội) là nơi ở của đại gia đình bốn thế hệ. Khu đất rộng 240m2 nhưng mặt bằng xây dựng chỉ là 100 m2. Trước khi cải tạo, nhà đã khá gọn gàng, thoáng đãng nhưng gia chủ muốn nâng cấp nơi ở phù hợp với nhu cầu và sang trọng, ấm cúng hơn.

Biệt thự

Cải tạo căn biệt thự sản vườn đẹp bằng gỗ

Cách đây khá lâu, gia chủ được được một người bạn tặng cho một ít gỗ căm-xe nên muốn tận dụng làm nhà và lưu giữ kỷ niệm. Bởi vậy, các KTS Bùi Thị Tuyết, Nguyễn Huyền Trang (Công ty Tropikon và Toob Studio) quyết định sử dụng loại gỗ tốt này để làm cảm hứng thẩm mỹ chung cho cả nhà.

Biệt thự

Trước đây, biệt thự sân vườn chỉ sử dụng tông màu trắng, xám là chủ yếu. Sau khi cải tạo, những mảng trần, ban công, nội thất màu gỗ, da nâu khiến cho không gian có cảm giác ấm cúng, thân thiện hơn.

Biệt thự

Vì lượng gỗ được cho không nhiều nên đội thiết kế và thi công sử dụng nhiều dòng gỗ khác kết hợp. Tất cả đều được đưa về một tông màu để hài hòa trong tổng thể chung.

Biệt thự

Bàn ăn được bố trí ở khu vực thông tầng là trung tâm của ngôi nhà. Các thành viên của đại gia đình dễ dàng có sự gắn kết với nhau.

Biệt thự

Không chỉ là nơi ở, ngôi biệt thự còn là chỗ tụ họp của gia đình với người thân, bạn bè. Bởi vậy, ngoài phòng khách dưới tầng một, trên tầng 2 cũng có thêm một không gian sinh hoạt chung khá rộng.

Biệt thự

Nhà có khoảng sân vườn đẹp lên tới 140m2, rộng hơn cả diện tích xây nhà. Bởi vậy, các phòng trong nhà đều có khung nhìn xanh mướt ra bên ngoài.

Biệt thự

Khu vực lên xuống được xử lý duyên dáng và mềm mại với bình cây đặt ngay ở bàn đọc hay khoang thang máy khung kính trắng.

Biệt thự

Trong gia đình nhiều thế hệ, phòng thờ được bố trí ở một khu vực rộng rãi với tông màu gỗ trầm.

Biệt thự

Hệ thống chiếu sáng được tính toán thận trọng theo từng khu vực. Vì thế, ngôi biệt thự có ít đèn nhưng ánh sáng luôn đủ, đảm bảo có lợi cho đôi mắt.

Biệt thự

Tổng thể biệt thự thiết kế khá đơn giản, không sử dụng nhiều đồ trang trí cầu kỳ nhưng được trau chuốt trong từng chi tiết.

Biệt thự

Những viên gạch được chọn lựa kỹ lưỡng, các khu vực âm tường, tách khe giữa các vật liệu đều được làm tỉ mỉ.

 

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo