HOTLINE
  • 0909 111 586
Chuyên thiết kế, thi công nội thất

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 ( phiếu)
  • Dubai dẫn đầu phong cách sống xa hoa với xây biệt thự giữa biển khơi

Ốc đảo đô thị của Dubai chính là nơi những triệu phú khắp thế giới tề tựu. Với lối sống xa hoa sang trọng và có phần lãng phí của họ, có lẽ chỉ xây biệt thự dưới nước này mới đáp ứng đủ.

→ Nhà đẹp nhờ sự hài hòa của những hình khối

→ Nhà đẹp như chủ nhân của nó

→ Thiết kế Nhà phố 42m2 thông thoáng

→ Mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản nhưng không

→ Mẫu nhà nét Á Đông trong nhà hiện đại

Ốc đảo đô thị của Dubai chính là nơi những triệu phú khắp thế giới tề tựu. Với lối sống xa hoa sang trọng và có phần lãng phí của họ, có lẽ chỉ xây biệt thự dưới nước này mới đáp ứng đủ.

Xây biệt thự nổi tại Dubai

Xây biệt thự nổi này là công trình đầu tiên trên thế giới đánh dấu cuộc sống xa hoa giữa biển khơi của con người. Chủ nhân của chúng có thể tùy nghi biến đó thành nơi tổ chức tiệc rượu xa hoa hay chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi thanh bình giữa đại dương mênh mông.

Nằm trong chuỗi dự án mang tên Floating Seahorse Villa thuộc Quần đảo Thế giới ở Dubai, việc xây dựng biệt thự này đã được ra mắt giới siêu giàu từ năm ngoái. Tuy nhiên, phải đến năm nay, với những nâng cấp tuyệt vời, chúng hoàn toàn xứng đáng với mức giá xây biệt thự 3.3 triệu USD.

Xây biệt thự

Khám phá xây biệt thự nổi tại Dubai của những triệu phú

Với kiến trúc “3 chìm 7 nổi”, tầng trệt của căn biệt thự rộng 371m2 sẽ chìm dưới mực nước biển, cho phép chủ nhân ngắm nhìn những rạn san hô tuyệt đẹp ngay trước mắt.

Xây biệt thự

Căn biệt thự có tổng cộng 3 tầng, với 4 khu vực ngủ. Tất cả được bao quanh bởi đại dương mênh mông, không khác gì trong những giấc mơ cổ tích.

Xây biệt thự
 

Chủ nhân của căn biệt thự có thể tổ chức những buổi tiệc tối xa hoa giữa biển với âm nhạc và khung tuyệt đẹp.

Xây biệt thự

Phòng ngủ cao cấp và phòng giải trí dưới nước rộng khoảng 80m2, được bao bọc bởi kính toàn phần giúp mở rộng tầm nhìn khắp khoảng san hô tự nhiên.

Xây biệt thự

Dự án Floating Seahorse thuộc Quần đảo Thế giới nằm ở ngoài khơi Dubai khoảng 4km. Từ tầng thượng của căn biệt thự, bạn vẫn có thể ngắm nhìn được quang cảnh thành phố Dubai tráng lệ, đặc biệt hấp dẫn khi đêm về. Theo các kiến trúc sư của dự án, toàn bộ những căn nhà này sẽ tạo nên một bản đồ thế giới thu nhỏ giữa biển khơi.

Phải đến năm sau dự án này mới hoàn thiện 100%, tuy nhiên đã có 3 căn biệt thự có chủ. Dự án sẽ liên tục nâng cấp để đáp ứng được nhu cầu của giới tỷ phú khắp thế giới, nên chẳng lạ gì giá của chúng tăng cao mỗi ngày.

 

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo