• Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1344 phiếu)
  • Căn hộ có góc nhìn Panorama, nội thất đơn giản nhưng sang trọng đẳng cấp & đơn giá xây dựng

Căn hộ ở Hà Nội này có 2 mặt thoáng theo hướng Đông Bắc và Tây Bắc, lại được thiết kế cửa sổ kính lớn nên góc view cực chất. Cùng khám phá căn hộ đẹp này và nhận đơn giá xây dựng năm 2021

Căn hộ ở Hà Nội này có 2 mặt thoáng theo hướng Đông Bắc và Tây Bắc, lại được thiết kế cửa sổ kính lớn nên góc view cực chất. Cùng khám phá căn hộ đẹp này và nhận đơn giá xây dựng năm 2021

Căn hộ có góc nhìn Panorama, nội thất đơn giản nhưng sang trọng đẳng cấp & đơn giá xây dựng

Căn hộ này có diện tích 146m2 và nằm trên tầng áp chót của tòa nhà Eurowindow, ngay góc ngã tư Trần Duy Hưng và Láng - nơi góc đường đông đúc và ồn ào của Hà Nội. Căn hộ có 2 mặt thoáng theo hướng Đông Bắc và Tây Bắc, kết hợp với mặt dựng hoàn toàn bằng kính tạo nên một góc nhìn rộng. Tuy nhiên, chủ cũ của căn hộ lại chưa khai thác được điểm đặc biệt này vì họ đã để một phòng ngủ ở ngay góc đó.

Vì vậy, đội ngũ thiết kế căn hộ chung cư quyết định sẽ làm một căn hộ mở và tận dụng tối đa góc view đó. Đây sẽ là một căn hộ với sự đơn giản về cấu trúc và hình thức, đối lập với sự ồn ã bên ngoài.

Đơn giá xây dựng

Hiện trạng trước khi cải tạo

Đơn giá xây dựng

Không gian phòng khách đơn giản, sang trọng

Đơn giá xây dựng

Đơn giá xây dựng

Cửa sổ kính giúp căn hộ có góc view đắt giá

Đơn giá xây dựng

Đơn giá xây dựng

Lối vào nhỏ dài được chặn bởi quầy bar. Mục đích của thiết kế này là để người bước vào dần dần khám phá căn hộ thay vì tiếp xúc trực tiếp ngay lập tức. Phong cách nội thất hướng tới sự tối giản nhưng sang trọng. 

Quầy bar làm bằng đồng nguyên khối sáng bóng là điểm nhấn duy nhất của căn hộ. Bar bếp cũng là trung tâm sinh hoạt của các thành viên trong nhà. Ở vị trí này, bà nội trợ có thể vừa nấu nướng vừa quan sát và kết nối với các thành viên khác.

Đơn giá xây dựng

Đơn giá xây dựng

Sảnh vào

Đơn giá xây dựng

Đơn giá xây dựng

Phòng bếp với quầy bar là điểm nhấn

Đơn giá xây dựng

Đội ngũ thi công xây dựng đập hết tường ngăn chia đi, phòng ngủ nhỏ và các khu vực phụ trợ được chuyển sang phía trái sảnh vào – phần ít ánh sáng hơn. Toàn bộ phòng khách, phòng ăn và bếp sẽ là trung tâm với view góc kính. Thêm vào đó, cột kết cấu được ốp gương để xử lý góc chết và tạo ra một góc nhìn Panorama (toàn cảnh) ra toàn bộ phía Tây Hà Nội. 

Phòng ngủ master và ngủ con đặt 2 bên của trung tâm căn hộ, toàn bộ vách kết cấu là gỗ, kính để tạo cảm giác mở tối đa, đồng thời tăng sự kết nối giữa các thành viên. Ngoài ra, đứng ở phòng khách có thể cảm nhận được không gian liên tục từ Đông sang Tây và không có điểm kết thúc. 

Đơn giá xây dựng

Phòng ngủ rộng tràn ngập ánh sáng

Đơn giá xây dựng

Đơn giá xây dựng

Phòng ngủ master bố trí khu vực thay đồ sau giường ngủ

Đơn giá xây dựng

Đơn giá xây dựng

Đơn giá xây dựng

Phòng ngủ nhỏ

Đơn giá xây dựng

Nhà vệ sinh

Quý khách hàng vừa được giới thiệu một căn hộ đẹp tại Hà Nội với góc view Panorama cực chất. Nếu quý khách hàng nào hiện có nhu cầu thiết kế thi công căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh, vui lòng gọi đến hotline: 0909.111.586 gặp kts Lê Văn Đạt để được tư vấn và hỗ trợ nhé

Nguồn:  Dao&Ho Studio