HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1902 phiếu)
  • Các phong cách kiến trúc nội thất phổ biến 2021

Đối với bất kì ai chuẩn bị dự án thiết kế nội thất, chắc chắn rằng bạn sẽ ngỡ ngang thắc mắc mình nên chọn các phong cách kiến trúc nội thất nào phù hợp với xu

→ Tìm hiểu về phong cách thiết kế nội thất

→ Thiết kế nội thất phòng khách phong cách châu

→ Các phong cách trang trí nội thất nhà hàng

→ 3 Phong cách nổi bật trong thiết kế nội thất

→ Những giải pháp thiết kế nội thất vượt

Những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể hiểu cơ bản về các phong cách kiến trúc nội thất thường gặp nhất, sự liên quan và khác nhau giữa các phong cách và cách tạo ra chúng, để có thể lựa chọn được phong cách phù hợp nhất cho căn hộ của riêng mình.

Các phong cách kiến trúc nội thất phổ biến 2019

Các phong cách kiến trúc nội thất phổ biến 2019

Thiết kế nội thất đơn giản

Năm 2019 là sự lên ngôi của các phong cách Hiện đại, Bắc Âu, Đương đại với đặc trưng là lối kiến trúc, thiết kế nội thất đơn giản mà thanh lịch, tinh tế. Các chi tiết cầu kỳ, rườm rà hầu hết được giản lược thay vào đó là một bố cục không gian cân đối, hợp lý, đặc biệt tiết kiệm không gian. Những đường nét, mảng, ô và khối tuân theo một trật tự thống nhất tạo ấn tượng về một không gian rộng rãi hơn diện tích vốn có.
Các phong cách kiến trúc nội thất phổ biến 2019
Đơn giản nhưng không nhàm chán. Đặc trưng của lối kiến trúc này là sự hoàn thiện trên từng sản phẩm nội thất. Yếu tố vuông thành sắc nét, từng đường keo mép dán phẳng nhẵn làm nổi bật đồ nội thất, biến vật dụng cơ bản trở thành một phần trang trí của nhà. Vì vậy, các kiến trúc sư dành cho bạn lời khuyên hãy lựa chọn những đơn vị uy tín sở hữu nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại để đảm bảo đạt thẩm mỹ cao như mong muốn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự nhà cô Hoa

Thiết kế nâng cao trải nghiệm

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, xu hướng thiết kế nội thất 2019 chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm sử dụng sản phẩm thực tế. Sản phẩm nội thất may đo vừa vặn khiếm khuyết mặt bằng nhà, tối ưu diện tích không gian. Đặc biệt, mỗi sản phẩm sẽ được đa năng hóa mang nhiều chức năng hơn nó vốn có: Tủ bếp vừa làm tủ trang trí, tủ bếp kết hợp làm tủ rượu,… Các chuyên gia tin rằng đây sẽ là giải pháp thiết kế nội thất hoàn hảo nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nâng cao của gia chủ.
Các phong cách kiến trúc nội thất phổ biến 2019
Tuy nhiên, để làm được điều này, gia chủ cần xác định rõ ràng, chính xác những mong muốn của mình. Từ đây, đơn vị thiết kế và thi công nội thất sẽ mang đến phương án hợp lý nhất dành cho mái ấm của bạn.

SỬ DỤNG GAM MÀU TRUNG TÍNH

Theo báo cáo xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất qua từng năm, năm 2019 sẽ là năm của gam màu trung tính bao gồm: Trắng, xám, đen và vân gỗ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 màu này tạo cảm giác ấm cúng, hiện đại mà thanh lịch mang đến sự thoải mái, dễ chịu và bình an dành cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt hơn, nghiên cứu về màu sắc chỉ ra, những gam màu này giúp giữ tâm trí con người bình tĩnh hơn, dễ dàng gắn kết các thành viên lại gần nhau.

Các phong cách kiến trúc nội thất phổ biến 2019

CHẤT LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Thiết kế nội thất chất liệu gỗ công nghiệp sẽ là lựa chọn được yêu thích nhất năm 2019. Lý do bởi, chất liệu gỗ công nghiệp có mức giá thành hợp lý phù hợp mức đầu tư của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo độ bền sau nhiều năm sử dụng. Cùng với đó, đồ trang trí và những đồ dùng khác trong nhà sẽ được kết hợp sử dụng đa dạng chất liệu từ kim loại, bê tông tới kính có độ phản bắt sáng tốt nhằm tăng độ bóng bẩy cho căn hộ.

Các phong cách kiến trúc nội thất phổ biến 2019

Bên trên là các phong cách thiết trúc nội thất trong năm 2019 mà các bạn có thể lựa chọn được phong cách phù hợp nhất cho căn hộ của riêng mình.

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo