HOTLINE
  • 0909 111 586
Chuyên thiết kế, thi công nội thất

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 ( phiếu)
  • Biệt thự đẹp hòa mình vào thiên nhiên không thể rời mắt và báo giá xây dựng trọn gói AVA

Nhờ ý tưởng và giải pháp độc đáo, KTS đã thiết kế nên Am house với cảm hứng thiên nhiên và con người hòa làm một. Am house là ngôi biệt thự đẹp được xây dựng trên một khu đất rộng 3.500 m2 ở Cần Giuộc (Long An). Để biết thêm thông tin và báo giá xây dựng AVA, cùng xem nội dung bài viết nhé.

→ Nhà đẹp nhờ sự hài hòa của những hình khối

→ Nhà đẹp như chủ nhân của nó

→ Thiết kế Nhà phố 42m2 thông thoáng

→ Mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản nhưng không

→ Mẫu nhà nét Á Đông trong nhà hiện đại

Nhờ ý tưởng và giải pháp độc đáo, Kiến Trúc Sư đã thiết kế nên Am house với cảm hứng thiên nhiên và con người hòa làm một. Am house là ngôi biệt thự đẹp được xây dựng trên một khu đất rộng 3.500 m2 ở Cần Giuộc (Long An). Để biết thêm thông tin và báo giá xây dựng AVA, cùng xem nội dung bài viết nhé.

Biệt thự đẹp hòa mình vào thiên nhiên không thể rời mắt

Giữa khu vườn xanh mát, chủ nhà có thể ngồi dưới mái hiên để lắng nghe những âm thanh, giai điệu của thiên nhiên, cảm nhận được sắc xanh của lá và trong trẻo của bầu trời, tâm hồn thực sự yên bình. Ở đây, thiên nhiên là nhà, con người đã hòa với thiên nhiên làm một

Báo giá xây dựng trọn gói

Nhìn từ bên ngoài, Am house như một ốc đảo xanh với thảm thực vật bao quanh

KTS đã thiết kế biệt thự đẹp gồm năm khối chức năng bố trí tách rời nhau, phân bố tự do bên dưới một mái tranh lớn và một hồ nước nằm ngay bên cạnh.

Bố cục tách khối tạo ra nhiều góc nhìn đa dạng từ trong ra ngoài và ngược lại. Các bố cục này vừa thông thoáng vừa giúp phân bố ánh sáng tự nhiên đến mọi không gian.

Báo giá xây dựng trọn gói

Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế diện tích sàn khá rộng 184 m2.

Báo giá xây dựng trọn gói

Giải pháp chống nắng của KTS là thiết kế một hệ mái tôn được phủ bên trên bằng một hệ mái tranh và bên cạnh là một hồ bơi.

Báo giá xây dựng trọn gói

Không gian bên trong biệt thự thông thoáng.

Hệ mái tôn được phủ bên trên bằng một hệ mái tranh, đây là hình thức mái đặc trưng của kiến trúc khu vực miền Tây Nam Bộ, tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi và giúp công trình hòa mình vào thiên nhiên.

Bên dưới lớp mái tôn là hệ trần gỗ hoàn thiện. Nhờ hệ mái ba lớp làm giảm phần lớn nhiệt độ trong biệt thự so với bên ngoài. Hệ trần gỗ được xử lý màu cùng tông với màu tường bê tông vân gỗ được đúc thủ công.

Báo giá xây dựng trọn gói

Hồ bơi bên cạnh nhà giúp điều hòa không khí bên trong ngôi biệt thự mát mẻ hơn vào mùa hè.

Báo giá xây dựng trọn gói

Một góc bếp tận dụng ánh sáng bên ngoài qua hệ cửa kính.

Tương tự với hệ sàn nhà, bên cạnh tạo màu sắc tương đồng với hệ tường bê tông vân gỗ, việc không sử dụng gạch lát mà dùng thủ pháp sàn bê tông mài giúp giảm chi phí xây dựng, tạo cảm giác thư thái dễ chịu khi bước đi.

Chính sự tương đồng về màu sắc và chất cảm bề mặt của tất cả các yếu tố cấu tạo nên ngôi biệt thự đã tạo ra một không gian trầm lắng, yên tĩnh, hài hòa với cảnh quan xung quanh.

Báo giá xây dựng trọn gói

Sàn nhà không sử dụng gạch lát mà sử dụng sàn bê tông mài tạo cảm giác gần gũi.

Về phần mái, dọc theo suốt chiều dài ngôi biệt thự là một khe lấy thêm ánh sáng cho khu vực giữa nhà. Khe sáng này còn giúp mọi người ở trong nhà cảm nhận rõ chuyển động của mặt trời qua từng khoảnh khắc trong ngày.

Hồ nước lớn được thiết kế nằm sát sàn, ôm hết hai mặt ngôi biệt thự, vừa tạo cảnh quan, vừa tạo cảm giác gần gũi với tự nhiên và giảm nhiệt độ cho ngôi biệt thự trong những buổi trưa hè oi bức.

Báo giá xây dựng trọn gói

Dọc chiều dài ngôi biệt thự đẹp là khe lấy sáng cho toàn bộ không gian trong nhà.

Báo giá xây dựng trọn gói

Hệ mái gồm ba lớp vừa hiệu quả chống nắng vừa đem lại nét đẹp riêng cho Am house.

Báo giá xây dựng trọn gói

Phòng ngủ mở toang ra hồ cá bên cạnh nhà giúp đón ánh nắng và gió tự nhiên.

Am house không chỉ nổi bật từ ý tưởng mà còn là tổ hợp các giải pháp chống nóng, thông thoáng tự nhiên. Ngôi biệt thự là nơi chủ nhà có thể quên đi những lo toan của cuộc sống hằng ngày để tìm đến sự bình yên và an dưỡng tâm hồn vào mỗi cuối tuần.

Báo giá xây dựng trọn gói
Báo giá xây dựng trọn gói
Báo giá xây dựng trọn gói

Báo giá xây dựng trọn gói của AVA cho các công trình nhà ở

Báo giá xây dựng trọn gói

Báo giá xây dựng trọn gói

Báo giá xây dựng trọn gói

 

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo