HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (2698 phiếu)
  • Biến ban công và sân thượng thành vườn hoa tuyệt đẹp

Ban công là một không gian quan trọng, nó giúp không gian bên ngoài và không gian bên trong kết nối với nhau giúp ngôi nhà thoáng mát hơn. 

→ Bí quyết tạo không gian xanh lý tưởng cho nhà

→ Không gian xanh trong thiết kế nội thất và

→ Biệt thự vườn của gia đình 3 thế hệ ở Sài

→ Ngôi biệt thự nhà vườn đẹp và rộng rãi

→ Ngôi biệt thự vườn 4 phòng ngủ được ngăn

Ban công là một không gian quan trọng, nó giúp không gian bên ngoài và không gian bên trong kết nối với nhau giúp ngôi nhà thoáng mát hơn. Tuy là nơi có diện tích nhỏ hẹp nhưng nếu biết cách xử lý, trang trí thêm cây xanh, đặt thêm vài cái ghế và một cái bàn nhỏ nhắn phù hợp, nó hoàn toàn có thể trở thành nơi thư giãn tuyệt vời, hãy tham khảo những mẫu thiết kế ban công tuyệt vời này nhé.

Biến ban công và sân thượng thành vườn hoa

Với mỗi loại nhà khác nhau sẽ có những kiểu ban công khác nhau, ví dụ ban công chung cư sẽ rộng nhưng không dài, ban công nhà phố thường thì có hình chữ nhật, với ban công biệt thự thì tuyệt không gian rất vừa ý, với nhiều mẫu trang trí ban công và sân thượng dưới đây chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho mình những mẫu ưng ý và có thể tự tay biến ban công nhà mình thành không gian thư giãn như ý, hoặc bạn có thể tìm cho mình ý tưởng và thuê công ty thiết kế nội thất để họ giúp bạn hiện thực hóa nó.

Ban công

Biến Ban Công và Sân Thượng Thành Vườn Hoa

Ban công nhà chung cư 

Ban công

Với những mẫu đơn giản bạn có thể tự làm được chỉ cần bó chút công và chịu khó nghiên cứu thì không có vấn đề gì. Ban công chung cư đa phần là hẹp lên việc lựa chọn những chậu cây treo tường và treo trên lan can là lựa chọn thông minh. Những chậu cây nhỏ sống bền bỉ và nhiều màu sắc là lựa chọn tốt cho bạn. Và nếu muốn đặt bàn ghế bạn lên chọn ghế gỗ có thể gập lại và bàn thì tôi khuyên bạn lên chọn những loại bàn nhỏ có thể chỉ cần đủ 1 cuốn sách và một cốc cafe.

Ban công

Đó là những ban công ít diện tích và không cầu kỳ, nếu may mắn chung cư nhà bạn lại có ban công khá nhiều diện tích tôi khuyên bạn lên thuê thiết kế, vì khi bạn tự làm với không gian rộng quá sức bạn sẽ bị rối.

Ban công

Tiểu cảnh ban công chung cư

Ban công nhà phố 

Nhà phố có lối kiến trúc khá đặc trưng là không gian kiến trúc phát triển theo trục dọc từ dưới lên và ban công cũng có hai ba cái… tùy nhà có mấy tầng. Với đặc điểm này bạn có thể trồng cây leo từ trên sân thượng leo xuống, kết hợp với không gian sân thượng với mái tre cách điệu cùng tiểu cảnh sân vườn. Ngoài ra ban công mỗi tầng bạn cũng có những trang trí riêng biệt tạo không gian xanh cho từng tầng.

Ban công

Ban công nhà phố kết hợp rất hoàn hảo với tổng thể công trình

Ban công

Ban công nhà phố đẹp và thân thiện

Ban công

Ban công biệt thự đẹp

Với những công trình biệt thự sân vườn, ban công rộng thoáng là yếu tố bắt buộc, với lợi thế diện tích lớn nhiều ban công được thiết kế đẹp hoàn hảo khiến nhiều người say đắm. Với đơn vị thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp như công ty chúng tôi với nhiều năm làm nghề môi khi có công trình thiết kế việc đưa không gian tiểu cảnh sân vườn vào không gian nội thất biệt thự là điều bắt buộc.

Ban công

Biệt thự sân vườn với không gian xanh xuất hiện mọi nơi

Ban công

Ban công biệt thự cực đẹp với bể cá và cây cảnh

Ban công

Những sân thượng như vườn hoa thu nhỏ

Có thể ban công là không gian hẹp ít có điều kiện thể hiện được những ý tưởng độc đáo, thì sân thượng chính là nơi phù hợp với những người giàu ý tưởng và thích sự đa dạng sáng tạo.

Ban công

Sân thượng của một căn biệt thự nghỉ dưỡng có view cực đẹp

Ban công

Sân thượng của căn biệt thự hiện đại

Ban công
 

Biến Ban Công và Sân Thượng Thành Vườn Hoa

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo