HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1266 phiếu)
  • Báo giá xây dựng nhà phố 4 tầng để kinh doanh nhà trọ, phòng trọ

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp giúp khắc phục tốt nhược điểm lô đất hẹp, thiết kế mang lại không gian sống hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Xem báo báo giá xây dựng nhà phố 4 tầng chi tiết mà Kiến Trúc Xây Dựng AVA xây dựng bạn nhé !

→ Nhà đẹp nhờ sự hài hòa của những hình khối

→ Nhà đẹp như chủ nhân của nó

→ Thiết kế Nhà phố 42m2 thông thoáng

→ Mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản nhưng không

→ Mẫu nhà nét Á Đông trong nhà hiện đại

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp giúp khắc phục tốt nhược điểm lô đất hẹp, thiết kế mang lại không gian sống hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Xem báo giá xây dựng nhà phố 4 tầng chi tiết mà Kiến Trúc Xây Dựng AVA xây dựng bạn nhé !

Báo giá xây dựng nhà phố và thông tin công trình nhà phố 4 tầng đẹp

Báo giá xây dựng nhà phố
  • Địa chỉ : Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  • Diện tích : 140m2 (3.9x36m)

  • Chiều cao : 4 tầng

  • Công trình nhà phố tích hợp cho thuê phòng trọ gồm tầng trệt, tầng lửng, một lầu và tầng thượng với 8 phòng trọ riêng biệt. ​Tầng trệt : ​phòng khách : 18m2 (6x3m), phòng bếp + ăn : 18m2 (6x3m), hai phòng trọ : 20m2. Tầng lửng : phòng khách : 16m2 (4x4m), phòng ngủ 1 + wc : 20m2. Lầu 1 : phòng ngủ 2 : 20m2 (5x4m), phòng ngủ 3 : 24m2 (6x4m), wc chung : 6m2 (3x2m), ba phòng trọ : 20m2. Sân thượng :3 phòng trọ : 20m2, phòng giặt : 6m2, ​phối cảnh nhà phố 4 tầng

Đơn giá xây dựng nhà phố phần thô và giá thiết kế nội thất

 Báo giá xây dựng nhà phố
Báo giá xây dựng nhà phố
Báo giá xây dựng nhà phố

LƯU Ý: Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Tùy theo mức độ phức tạp của công trình mà sẽ có giá khác nhau. Liên hệ với công ty xây dựng nhà phố uy tín - AVA để được tư vấn và báo giá chi tiết nhà cho công trình bạn muốn xây dựng

Nhà phố 4 tầng hiện đại, đẹp dành cho kinh doanh

Tại các thành phố lớn, điển hình như TP. Hồ Chí Minh, không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn của xã hội mà còn là địa điểm tập trung của nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng. Vì vậy, hàng năm, lượng học sinh sinh viên đến Sài Gòn để học tập ngày một tăng dẫn đến nhu cầu chỗ ở cũng tăng theo. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng này để giải quyết vấn đề đó, mạng lưới nhà trọ sinh viên ngày một được cải tiến cả về số lượng lẫn chất lượng.

Báo giá xây dựng nhà phố

Với những khu đất với đặc điểm hẹp bề ngang 3,9m nhưng có bề dài lên đến 36m thì việc kết hợp nhà phố đẹp 4 tầng để kinh doanh dịch vụ nhà trọ là một lựa chọn sáng suốt để tận dụng được tối đa không gian đồng thời mang lại nguồn lợi cho gia chủ.

Báo giá xây dựng nhà phố

Công trình nhà phố 4 tầng đẹp gồm tầng trệt, tầng lửng, một lầu và tầng thượng. Diện tích sử dụng được phân chia thành hai phần: khu vực nhà ở, sinh hoạt của gia chủ với 4 phòng ngủ, phòng khách, bếp kết hợp phòng ăn, ... khu vực kinh doanh phòng trọ chiếm phân nửa nhà phía sau sử dụng lối đi riêng bên hông tránh ảnh hưởng đến gia chủ. Với 8 phòng trọ riêng biệt, mỗi phòng có diện tích từ 16 - 20m2 gồm gác lửng và các nhà vệ sinh riêng.

Báo giá xây dựng nhà phố

Với bề ngang khá hẹp, Nhà phố đẹp 4 tầng chỉ chưa đầy 4m, việc sắp xếp, bố trí không gian một cách hợp lý, đảm bảo sự thông thoáng và ánh sáng cho toàn bộ căn nhà là một vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Các giải pháp được lựa chọn ở đây là: bố trí kết hợp phòng khách, bếp và phòng ăn ở tầng trệt, xây dựng tầng lửng để tối đa hóa không gian, giếng trời được bố trí giữa nhà giúp ánh sáng và không khí được thông thoáng hợp lý, hệ thống cầu thang sử dụng giải pháp căng cáp thay cho tay vịn vừa có tác dụng thông thoáng vừa đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cho nhà.

Báo giá xây dựng nhà phố

Khu vực tầng trệt nhà phố đẹp 4 tầng với phòng khách kết hợp cùng bếp và phòng ăn sử dụng tông trắng chủ đạo với hệ thống tủ kệ và các đồ dùng gia dụng cùng với gạch lát đá nhám cùng tông mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế, sạch sẽ cho toàn bộ khu vực phòng khách - bếp và phòng ăn.

Báo giá xây dựng nhà phố

Diện mạo bên ngoài của nhà phố đẹp 4 tầng tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho công trình. Khung tường với nhiều khoảng hở tạo nên hệ thống lam sáng tự nhiên, mang hơi thở của đất trời vào nhà. Sử dụng nhiều loại gạch ốp với các sắc màu trung tính đối lập lẫn nhau cùng với chất liệu kính trong suốt cho hệ thống cửa sổ, cửa đi, lam sáng tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho công trình nhà ống này. Một chút điểm nhấn xanh từ các bụi cây kiểng tại ban công các tầng đối lập với những gam màu lạnh của đá khiến không gian trở nên thơ mộng và tươi tắn hẳn ra.
Báo giá xây dựng nhà phố
Báo giá xây dựng nhà phố

 

 

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo