HOTLINE
  • 0909 111 586
Chuyên thiết kế, thi công nội thất

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 ( phiếu)
  • 5 Sai lầm không ngờ tới khi trang trí phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại ngày nay không chỉ là nơi tiếp đón những vị khách đến thăm nhà mà còn là bộ mặt chính của căn nhà, là không gian thể hiện sự sang trọng và phong cách sống của gia đình bạn.

→ Một số mẹo vặt giúp trang trí nhà cửa tiết

→ 5 mẹo vặt trang trí nội thất văn phòng

→ 5 mẹo vặt trang trí nhà cửa độc đáo

→ 5 mẹo vặt trang trí phòng ngủ ấn tượng

→ 5 mẹo vặt trang trí phòng khách sang trọng

Phòng khách hiện đại ngày nay không chỉ là nơi tiếp đón những vị khách đến thăm nhà mà còn là bộ mặt chính của căn nhà, là không gian thể hiện sự sang trọng và phong cách sống của gia đình bạn. Vậy làm sao để thiết kế và bố trí nội thất sao cho tận dụng triệt để không gian này lại mang đến sự tiện nghi, vẻ hiện đại cho tổng thể ngôi nhà. Sau đây, là các cách mà bạn cần tránh các thiết kế phòng khách không đúng cách nhé

5 Sai lầm không ngờ tới khi trang trí phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại

Dưới đây là những cách phá hoại không gian phòng khách hiện đại cơ bản mà bạn thường hay mắc phải.

Phòng khách hiện đại

Nội thất không phù hợp. Dù bàn ghế, tủ kệ có đẹp bao nhiêu nhưng không phù hợp thì bạn đừng gắng sức bỏ tiền ra mua. Sofa hợp mốt, thời thượng sẽ vô nghĩa nếu bạn ngồi không được thoải mái. Đừng ngại ngần nằm, ngồi hay thử sử dụng chúng như khi ở nhà trước.

Phòng khách hiện đại

Sai màu sơn cho phòng khách hiện đại. Bạn có thể bố trí khắp phòng đủ đủ thứ đồ đạc tuyệt đẹp nhưng màu sơn không phù hợp sẽ phá hủy tất cả. Bạn cần thử trước một mảng tường xem tác động của ánh sáng tự nhiên và ánh đèn lên sơn. Cùng một màu nhưng tông đậm nhạt khác nhau sẽ có hiệu ứng khác nhau.

Phòng khách hiện đại

Đèn quá to so với không gian phòng. Nếu bạn muốn căn phòng khách hiện đại trở nên nặng nề, trần nhà thấp hơn thực tế, bạn hãy mua một chiếc đèn trần hoành tráng và ngược lại. Khi bạn vẫn muốn đèn chùm thì hãy chọn các thiết kế đơn giản, thanh mảnh hoặc pha lê để có thể.

Phòng khách hiện đại

Thảm sai kích cỡ. Lỗi mọi người hay mắc phải nhất là chọn thảm quá nhỏ nên không thể đặt đủ các món đồ thiết yếu nhất trong thiết kế phòng khách lên đó. Nếu quá thích một chiếc thảm nào đó, bạn hãy cân nhắc ít nhất các chân bàn đều có thể nằm trên thảm.

Phòng khách hiện đại

Đồ dùng theo mốt. Một trong những cách có được phòng khách thảm họa là chạy theo quá nhiều xu hướng. Những thứ trông có vẻ đẹp ở cửa hàng hoặc nhà người khác chưa chắc đã phù hợp với nhà bạn. Nếu bạn là thích những thứ mới mẻ, sành điệu, hãy cố gắng giỏi