HOTLINE
  • 0909 111 586
Chuyên thiết kế, thi công nội thất

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 ( phiếu)
  • Thiết kế nhà gỗ 12m2 nằm chơi vơi giữa đồi thông Hà Nội

Bên trong thiết kế nhà có đủ tiện nghi cho hai người có thể nghỉ ngơi thoải mái vào dịp cuối tuần. Đây là nơi cho bạn thư giản và cảm nhận không khí của thiên nhiên khác hẵn với thành thị tập nập và ồn ào.

→ Nhà đẹp nhờ sự hài hòa của những hình khối

→ Nhà đẹp như chủ nhân của nó

→ Thiết kế Nhà phố 42m2 thông thoáng

→ Mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản nhưng không

→ Mẫu nhà nét Á Đông trong nhà hiện đại

Bên trong thiết kế nhà có đủ tiện nghi cho hai người có thể nghỉ ngơi thoải mái vào dịp cuối tuần.

Thiết kế nhà

Thiết kế nhà đẹp và ấn tượng trên đồi thông 

Cuộc sống hàng ngày ở phố xá đông đúc khiến nhiều người thích dành thời gian cuối tuần ở các vùng ven đô. Anh Việt Anh, giám đốc một công ty thời trang, vừa hoàn thiện một ngôi nhà gỗ nằm giữa khoảng đồi thông của gia đình, cách trung tâm Hà Nội 45 km. 

Thiết kế nhà

Thiết kế nhà nhỏ, đẹp và tiện nghi

Ban đầu, anh Việt Anh đưa ra ý tưởng dựng một ngôi nhà gỗ hình tam giác trên mặt đất phẳng. Sau khi xem xét địa hình khu đất, KTS Chu Văn Đông (Handyman Decor) cùng chủ nhà thống nhất làm nhà đua hẳn ra phía bên ngoài để công trình có tầm nhìn đẹp hơn.

Thiết kế nhà
 

Để đảm bảo an toàn, đội thợ địa phương có nhiều kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp trên đồi đã làm móng đá, sử dụng vật liệu nhẹ, nội thất đơn giản.

Thiết kế nhà

Lối lên được xếp gạch, đá tạo cảm giác hài hòa với khung cảnh xung quanh. Khi xây dựng, người thiết kế hạn chế tối đa việc can thiệp vào cảnh quan sẵn có.

Thiết kế nhà

Phía sau nhà là một bể ngâm mình thư giãn đủ chỗ cho năm người. Khi không sử dụng, gia chủ hoặc khách có thể kê mặt gỗ lên làm chỗ nằm nghỉ ngơi dưới bóng cây.

Thiết kế nhà
 

Thiết kế nhà làm bằng gỗ keo kết hợp với gỗ thông để giảm chi phí. Vì nhà nằm giữa thiên nhiên nên có thể mở rộng cửa sổ ở cả bốn phía.

Khung cửa sổ lớn nhất nhìn bao quát xuống cảnh bên dưới với kính cường lực cao từ sàn tới trần nhà. 

Thiết kế nhà

Từ cửa sổ, bạn có thể nhìn thấy bạt ngàn cây xanh và những dãy núi đồi xa xa ở bên ngoài. 

Thiết kế nhà

Nhà gỗ đẹp chỉ rộng có 12 m2 nhưng có đủ các tiện nghi cơ bản như giường ngủ, chỗ ngồi làm việc với bàn gắn trực tiếp vào tường gỗ. 

Thiết kế nhà

Nhà được lắp điện, có lò sưởi, điều hòa nhiệt độ, cửa sổ lắp lưới chống côn trùng, muỗi. Khu bếp được bố trí ở khu nhà đẹp xây gạch bên dưới để đảm bảo an toàn.

Thiết kế nhà

Trong nhà có cả khu WC tiện ích với cửa sổ lấy sáng và đảm bảo thông thoáng.

Trên đây, là mẫu nhầ đẹp được thiết kế cho những ai yêu thích thiên nhiên xinh đẹp và sống hòa mình vào thiên nhiên, thưởng thức một cuộc sống chất lượng nhất

 

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo