HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1372 phiếu)
  • Mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng cho gia đình trẻ 3 thành viên

Gia chủ có mảnh đất bố mẹ để lại và dự định cuối năm sẽ xây dựng mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng trên đó. Mảnh đất rộng 140m2 nên gia chủ muốn xây lùi lại một khoảng làm sân trước để xe.

→ 30 mẫu thiết kế mặt tiền ấn tượng cho nhà

→ Thiết kế nhà đẹp với màu của tự nhiên

→ Bố trí nội thất chung cư hai phòng ngủ

→ Thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ 70m2

→ 4 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Gia chủ có mảnh đất bố mẹ để lại và dự định cuối năm sẽ xây dựng mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng trên đó. Mảnh đất rộng 140m2 nên gia chủ muốn xây lùi lại một khoảng làm sân trước để xe.

Gia đình có 3 thành viên nên cần các không gian như sau: Sân trước để xe, phòng khách, phòng thờ, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng ăn đặt ở khu nhà cũ. Phương án mặt bằng công năng nhà vườn 1 tầng có gác lửng hợp phong thủy, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ

Mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng cho gia đình trẻ đó:

Phương án mặt bằng thiết kế nhà vườn 1 tầng có gác lửng như sau 

Mẫu nhà vườn

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 biệt thự nhà vườn

Tầng 1: Từ cổng đi vào là khoảng sân trước để xe máy cho các thành viên trong gia đình. Kế đến là sảnh chính, không gian đệm trước khi bước vào nhà. Ngay sau cửa chính là phòng khách được thiết kế với đầy đủ tiện nghi hiện đại, có cửa sổ mở ra nhiều hướng đón sáng tự nhiên và lưu thông không khí.

Phòng thờ được ngăn cách với phòng khách bằng tấm CNC họa tiết tinh tế, vừa giúp tách biệt tương đối giữa các khu vực chức năng, vừa đảm bảo tính thống nhất, liền mạch cho không gian nhà vườn đẹp.

Cuối nhà là phòng ngủ master được thiết kế với 2 giường ngủ để đôi lúc mỗi người cần những không gian riêng tư. Phòng vệ sinh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt ở tầng 1. Phòng bếp kết hợp phòng ăn được thiết kế ở khu nhà phía sau của gia chủ. Cầu thang cạnh đó dẫn lối lên tầng lửng. Tiểu cảnh cây xanh ở gầm cầu thang tạo điểm nhấn sinh động cho không gian tầng trệt.

Mẫu nhà vườn

Mặt bằng bố trí nội thất tầng lửng nhà vườn

Tầng lửng: Phòng ngủ của hai cô con gái được thiết kế với 2 chiếc giường đơn nhỏ gọn, bài trí nội thất tông màu nữ tính dịu dàng. Căn phòng có cửa sổ mở ra ngoài đón nắng gió tự nhiên, tốt cho sức khỏe của người ngủ trong phòng. Cạnh phòng ngủ là phòng vệ sinh chung, phục vụ nhu cầu sinh hoạt trên tầng lửng.

Mẫu nhà vườn

Phối cảnh 3D mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng

Không gian nội thất tham khảo:

Mẫu nhà vườn

Phòng khách nhà vườn 1 tầng có gác lửng được thiết kế với hai tông màu nâu - trắng chủ đạo. Điểm nhấn nổi bật là bộ sofa cổ điển, sang trọng.

Mẫu nhà vườn

Không gian riêng của vợ chồng gia chủ khá rộng rãi và thoáng sáng. Những đường gờ chỉ trên tường trở thành phông nền hoàn hảo cho bức tranh nghệ thuật nổi bật hơn.

Mẫu nhà vườn

Phòng ngủ sắc hồng ngọt ngào dành cho hai cô con gái. Thiết kế nội thất đơn giản giúp gia chủ dễ dàng thay đổi phong cách về sau, khi trẻ lớn hơn.

Mẫu nhà vườn

Phòng thờ nhỏ ấm áp và thoáng đãng nhờ hai khung cửa sổ mở ra sân vườn bên ngoài.

Mẫu nhà vườn

Trong nhà vườn 1 tầng có gác lửng, phòng tắm được thiết kế với sắc trắng chủ đạo tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng và rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Meta Keyword: mẫu nhà vườn, biệt thự nhà vườn, nhà vườn đẹp, nhà vườn 1 tầng, những mẫu nhà vườn đẹp Meta Description: Gia chủ có mảnh đất bố mẹ để lại và dự định cuối năm sẽ xây dựng mẫu nhà vườn 1 tầng có gác lửng trên đó. Mảnh đất rộng 140m2 nên gia chủ muốn xây lùi lại một khoảng làm Hình ảnh: Sắp xếp thứ tự Khóa chủ đề này © 2019 - avaco.com.vn - All Rights Reserved.

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo