HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1153 phiếu)
  • Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có vườn bưởi trĩu quả trên mái ở Hà Nội

Sau 3 năm hoàn thành, ngôi nhà xanh um cây lá vẫn như mới vì được giữ gìn cẩn thận. Đó là mẫu nhà 1 trệt 1 lầu được thiết kế các ô vuông trên mái nhà để trồng một vườn bưởi trên mái mái

→ 30 mẫu thiết kế mặt tiền ấn tượng cho nhà

→ Thiết kế nhà đẹp với màu của tự nhiên

→ Bố trí nội thất chung cư hai phòng ngủ

→ Thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ 70m2

→ 4 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Sau 3 năm hoàn thành, ngôi nhà xanh um cây lá vẫn như mới vì được giữ gìn cẩn thận. Đó là mẫu nhà 1 trệt 1 lầu được thiết kế các ô vuông trên mái nhà để trồng một vườn bưởi trên mái mái, thiết kế độc đáo này giúp tận dụng không gian, tạo cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà, sống cuộc sống xanh, hòa mình vào thiên nhiên.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu độc đáo có vườn bưởi trĩu quả trên mái 

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu độc đáo tại Hà Nội

Nằm ở huyện Đông Anh (Hà Nội), khu nhà 2 tầng thu hút sự chú ý với thiết kế khác lạ so với các công trình trong vùng. Nhà xây bằng tường đất, mái dốc, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam và cả một vườn cây ăn quả trên mái. Ảnh chụp sau 3 năm hoàn thành nhà.

 Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Ý tưởng thiết kế công trình bắt nguồn từ những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu trình tường ở miền núi phía Bắc. Người dân lấy đất sét, đất cao lanh hay đất thịt từ chân núi đá vôi, nện bằng khuôn gỗ thành các bức tường đất dày, tạo không gian ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

KTS trưởng Võ Trọng Nghĩa cùng nhóm thiết kế Ngô Thùy Dương, Đỗ Minh Thái, Trần Mai Phương, Nguyễn Đức Trung phát huy các ưu điểm trên và hạn chế các nhược điểm về khả năng chịu lực của tường đất truyền thống bằng công nghệ và máy móc hiện đại hơn. Điểm nhấn nhỏ của mẫu nhà đẹp này là một số bồn cây ăn quả trên mái (có tưới tự động), cùng với hệ thống vườn mở quanh nhà, tạo ra một quần thể xanh mát.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Công trình nằm trong khu đất rộng 800m2, tổng diện tích xây dựng 500m2 với đơn giá xây dựng trọn gói khá phù hợp. Nhà nằm trong một tổ hợp biệt thự cổ điển, nhà hàng biệt lập, an ninh tốt nên rất thuận lợi cho việc thiết kế theo lối sân vườn mở, tạo ra các khung nhìn xanh cho các phòng.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Gia đình có đông thành viên nên cần nhiều phòng ngủ nhưng vẫn có không gian chung kết nối các thành viên.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Từ nhiều góc nhà kết nối với thiên nhiên qua các góc nhìn lớn ra vườn trước và sau.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Tường đất dày 35cm, xây cao 2 tầng, không có cột bê tông. Nguyên liệu được lấy từ nhiều mỏ khác nhau, cách nơi xây dựng khoảng 30 km. Đất sau khi lấy về, được sàng lọc, xay nhỏ, trộn thêm với xi măng, phụ gia rồi cho vào hệ ván cốp pha và đầm chặt.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Nhiều loại đất tạo ra được các vân màu khác nhau, khiến mẫu nhà 1 lầu có một bề ngoài mới lạ, khác biệt.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo