HOTLINE
  • 0909 111 586

  • Currently 5/5
Kết quả: 5/5 (1077 phiếu)
  • Biệt thự hiện đại với nội thất cổ

Trước khi chuẩn bị xây nhà, gia chủ đã chọn sẵn nội thất, lấy cảm hứng từ những món đồ truyền thống của Việt Nam như chõng tre, trường kỷ,... kết hợp với tư duy thiết kế hiện đại của châu  u. Cùng công ty thiết kế biệt thự khám phá ngôi nhà đẹp này nhé

→ Nhà đẹp nhờ sự hài hòa của những hình khối

→ Nhà đẹp như chủ nhân của nó

→ Thiết kế Nhà phố 42m2 thông thoáng

→ Mẫu thiết kế nhà đẹp đơn giản nhưng không

→ Mẫu nhà nét Á Đông trong nhà hiện đại

Trước khi chuẩn bị xây dựng nhà, gia chủ đã chọn sẵn nội thất, lấy cảm hứng từ những món đồ truyền thống của Việt Nam như chõng tre, trường kỷ,... kết hợp với tư duy thiết kế hiện đại của châu Âu. Cùng công ty thiết kế biệt thự khám phá ngôi nhà đẹp này nhé

Biệt thự hiện đại với nội thất cổ

Ngôi biệt thự hiện đại tọa lạc tại quận 2, TP. HCM, ngôi nhà là nơi sinh sống của một gia đình 3 thế hệ. Gia chủ mong muốn có không gian sống thoải mái, vừa gắn kết, vừa riêng tư.

Công ty thiết kế biệt thự

Từ thiết kế biệt thự bề ngoài cho đến cách bố trí nội thất bên trong ngôi nhà đều thể hiện nét giao thoa giữa yếu tố truyền thống với hơi thở hiện đại.

Công ty thiết kế biệt thự

Ở mặt tiền, chi tiết kỷ hà được lồng ghép khéo léo vào hệ lam làm từ gỗ nhân tạo, kết hợp các mảng cây xanh trên những khối giật cấp của mặt đứng vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa đóng vai trò lớp vỏ bảo vệ công trình, lọc bụi, che nắng, đảm bảo sự riêng tư.

Công ty thiết kế biệt thự

Kiến trúc sư còn tạo ra những khoảng mở từ trên xuống dưới, vừa mang đến sự thông thoáng, vừa tăng tính thẩm mỹ, độc đáo cho ngôi nhà.

Công ty thiết kế biệt thự

Ngôi nhà có 5 tầng, gồm tầng hầm, trệt, tầng 1, tầng 2, tầng thượng và mái với đầy đủ các không gian chức năng như phòng ăn, bếp, phòng khách, sinh hoạt chung, phòng học và phòng chơi của trẻ.

Công ty thiết kế biệt thự

Điều đặc biệt là gia chủ đã chọn sẵn đồ nội thất trước khi xây nhà. Đó là những sản phẩm làm từ gỗ theo phong cách Grand Bois do một nhà thiết kế người Pháp sáng tạo ra, kết hợp tư duy thiết kế biệt thự hiện đại của châu Âu với những món đồ truyền thống của Việt Nam như chõng tre, trường kỷ…

Những món đồ nội thất này thường xuất hiện trong các biệt thự hiện đại đẹp kiểu Đông Dương hay những ngôi nhà khá giả ở miền Bắc xưa. Các kiến trúc sư đã khéo léo sắp xếp chúng một không gian hiện đại hơn.

Công ty thiết kế biệt thự

Tầng 1 bao gồm phòng khách, phòng ăn và gian bếp với những món đồ nội thất giao thoa giữa hiện đại với truyền thống.

Thiết kế mở giữa các khu vực chức năng kết hợp với hệ cửa kính lớn giúp không gian tầng 1 rộng rãi, thoáng đãng hơn, tăng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Công ty thiết kế biệt thự

Tầng trệt là một không gian sinh hoạt khác được lát sàn và sử dụng toàn bộ nội thất gỗ ấm cúng. Bộ trường kỷ gỗ nổi bật với những chiếc đệm màu xanh dương.

Công ty thiết kế biệt thự

Khu vực này luôn thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng nhờ mặt trước thiết kế cửa kính, bao bọc bởi khung gỗ trường kỷ ở mặt tiền và mặt trong hướng ra khoảng giếng trời ở trung tâm.

Công ty thiết kế biệt thự

Cầu thang và hành lang thiết kế lệch tầng, bao quanh giếng trời hợp phong thủy, tạo nhiều khoảng rỗng cho ánh sáng tự nhiên đi vào nhà theo các mặt hông lẫn chiều đứng. Nhờ thế, các không gian đều được tiếp xúc với nắng, gió tự nhiên.

Công ty thiết kế biệt thự

Nội thất trong nhà sử dụng chất liệu chủ đạo là gỗ, những vật liệu khác như gạch, đá chỉ đóng vai trò phụ họa.

Công ty thiết kế biệt thự

Gia chủ chú trọng đến các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió, cây xanh để tạo không gian sống hài hòa, vừa truyền thống, vừa hiện đại. Màu sắc chủ đạo trong nhà cũng lấy cảm hứng từ tự nhiên như màu nâu gỗ, màu trắng sáng, màu xám của bê tông trần.

Công ty thiết kế biệt thự

Phòng ngủ sử dụng toàn bộ nội thất làm từ chất liệu gỗ, từ giường, phản cho đến sàn nhà, tường và cả tranh treo tường cũng là gỗ điêu khắc, gợi cảm giác không gian nhà ở quen thuộc thời xưa.

Công ty thiết kế biệt thự

Những họa tiết kỷ hà (bao gồm những hình đơn giản như vuông, tròn, tam giác... được sắp xếp trật tự và logic) cũng được lồng ghép khéo léo vào thiết kế nội thất ở các khu vực chức năng khác.

Công ty thiết kế biệt thự

Phía ngoài nhà, gia chủ bố trí thêm khoảng sân vườn, tạo cảnh quan xanh mát.

Nhờ sự sáng tạo của kiến trúc sư mà sau khi hoàn thiện, công trình đã sở hữu phong cách thiết kế độc đáo. Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mà còn tạo ra sự liên kết trong ngoài nhờ khung gỗ trường kỷ ở mặt tiền. Đồng thời, mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên, ấm cúng, hiện đại mà vẫn thấm đượm truyền thống Việt Nam

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo